miss universe 2019

miss universe 2019

miss universe 2019 “ฟ้าใส” สื่อนอก รุมสัมภาษณ์ ขึ้นแท่น ตัวเก็ง ที่ 1

“ฟ้าใส” สื่อมาลชล ต่างชาติ รุมสัมภาษณ์ จับตาโพลต่างๆ ให้ขึ้นแท่นเต็ง 1 ลุ้นมงกุฎ miss universe 2019 ด้านเว็บ พนันนอกให้ “ฟ้าใส” เต็ง 1 มาแรง งดรับ แทง สมัครสมาชิก

“ฟ้าใส” ได้รับความสนใจจาก สื่อต่างชาตฺิ ที่ไปเกาะติด การประกวด miss universe 2019 ที่เมือง แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศ อเมริกา อย่างมากมาย จนกลายเป็น ตัวเก็ง อันดันดับ1 ที่นี้ และโพลต่างชาติ ก็ให้ ขึ้นแท่น ตัวเก็ง ที่มีลุ้น มงกุฎมาก ที่สุดคนหนึ่ง

หลายคน อาจจะสงสัยว่า ทำไม กระแส  “ฟ้าใส” ถึงมาแรงได้ ขนาดนี้ ส่วนหนึ่ง อาจจะ เป็นเพราะ แฟนนางงาม ชาวไทย ให้ความสนใจ และเผยแพร่ข่าว ทางโซเซียลมีเดีย มากมาย แต่หาก มองในมุม คนทำงาน ในกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส อาทิเช่น ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม และสื่อมวลชลที่ไปเกาะติด ถึงในกอง ประกวด ทุกคนพูดถึง miss universe thailiand ในด้านที่ชื่นชื่นชม ทั้งสิ้น ยกตัวอย่าง เช่นคลิปไลฟ์สดของช่างทำผม chi ในกองประกวดที่พูดถึงคนที่มาแรง น่าจะคว้า วงกุฎ ก็จะมีชื่อ ประเทศไทย อยู่ในนั้น พร้อม กับพูดถึง อัธยาศัย และความน่ารัก

ล่าสุด กรรมการ ได้เรียก สาวงาม เข้าพบ เพื่อสัมภาษณ์ ซึ่ง “ฟ้าใส” ได้เข้าสัมภาษณ์ ในห้อง กรรมการ เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 153.00 น. (เวลาท้องถิ่น) หรือวันที่ 6 ธันวาคม เวลา 03.00 น. (เวลาประเทศไทย) ก็ยถูกจับตา จากสื่อมวลชลไม่น้อย โดยมี สื่อมวลชล จากเพื่อนบ้านอย่าง ฟิลิปปินส์ และสื่อมวลชล     จากใน ประเทศ ละติน อเมริกา มาขอสัมภาษณ์ ฟ้าใส ไม่ขาดสาย ซึ่งนับ ว่ามาก กว่านางงาม ในหลายๆ ชาติ

ด้านเพจ this is miss thailiand ได้เปิดเผย คำถาม ที่กรรมการได้ถาม “ฟ้าใส” ในห้อง สัมภาษณ์ ของกรรมการ หรือ แฟนนางงาม เรียกว่า ห้องดำ ซึ่งคำถาม ที่ฟ้าใส โดนถาม มี 6 คำถาม ดังนี้

1.รู้สึกยังไง ที่เติบโตมากับ ครอบครัว ที่มี วัฒนธรรม และศาสนา ที่หลากหลาย และแตกต่ง

2.รู้สึก กดดัน มั้ย ที่ ประเปศไทย ซึ่งเป็น ประเทศ ที่ให้ความ สำคัญ กับเรื่องนางงาม อย่างมาก กำลัง รอดู คุณอยู่

3.เวลา ที่รู้สึกเศร้า จะทำอะไร

4.การได้รับ ตำแหน่ง นางงามจักรวาล มีความหมาย อย่างไรบ้าง สำหรับคุณ

5.คนไทย มารับ มาส่ง เต็ม สนามบิน คุณรู้สึกอย่างไร

6.คุณอยาก จะบอก อะไร เพิ่มเติม อะไรกับเรา บ้าง

ต้องลุ้น กันต่อ ไปว่า ในรอบตัดสิน “ฟ้าใส” จะทำผลงาน  ได้ ยอดเยี่ยม จนเข้าตา กรรมการ คว้ามงกุฎที่ 3 ของ ประเทศไทย ต่อจาก “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” เมื่อ 31 ปี ที่แล้วหรือไม่ ต้องลุ้น กันในช่วงวันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 07.00 น. (เวลาประเทศไทย)

อ่านเรื่องอื่นๆคลิ๊ก